Select Page

Trang chủ 

>

Cơ hội nghề nghiệp

Tham gia vào ICSC

ICSC xây dựng mội trường văn hóa năng động, nơi sự đổi mới phát triển mạnh mẽ, hãy tìm hiểu thêm về các cơ hội nghề nghiệp của chúng tôi.

Sự đa dạng tại ICSC

Sự đa dạng được phản ánh trong môi trường hòa nhập, bao gồm nhiều nền văn hóa, nền tảng, giá trị và ý tưởng được cung cấp bởi lực lượng lao động toàn cầu, những người cùng thúc đẩy và ảnh hưởng đến thành công của cá nhân và tổ chức

Our Programs

Các chương trình của ICSC được thiết kế để cung cấp cho nhân viên cơ hội tương tác với các nhà lãnh đạo và đồng nghiệp trên toàn cầu để tạo ra sự khác biệt cho công ty, khách hàng và cộng đồng.

Có nhiều cách để đóng góp, bao gồm tạo ra các giải pháp kinh doanh sáng tạo, đảm nhận vai trò lãnh đạo để hỗ trợ chiến lược đa dạng và hòa nhập của chúng tôi, đồng thời tham gia vào các nỗ lực tiếp cận cộng đồng nơi chúng tôi làm việc và sinh sống.

Nơi thuộc về những nhân viên luôn có tư tưởng đổi mới

ICSC là công ty dẫn đầu toàn cầu về các giải pháp kinh doanh và CNTT vì chúng tôi luôn duy trì những điều tốt nhất và sẽ tạo điều kiện cho việc phát triển năng lực của bạn bằng các nguồn tài nguyên, chương trình đào tạo và các cơ hội để phát triển sự nghiệp.  

Chào mừng đến với 

Con đường sự nghiệp tiếp theo của bạn

Bước vào thế giới Công nghệ cao của chúng tôi và bạn sẽ thấy các chuyên gia hiện tại và tương lai cũng như các nhà lãnh đạo của chúng tôi — tất cả đều làm việc cùng nhau trên tinh thần cộng tác. Tại ICSC, bạn có thể làm việc với các kỹ sư, nhà phát triển phần mềm, kiến trúc kỹ thuật, nhà tư vấn, người hỗ trợ doanh nghiệp; những người luôn chia sẻ từng cách tiếp cận của họ cho mọi thử thách với tư duy mới và sáng tạo. Điều này thúc đẩy chúng tôi đạt được những kết quả khác biệt và mở ra những con đường sự nghiệp bất ngờ trong toàn tổ chức. Thông qua các giá trị nhận thấy được, chúng tôi không chỉ cung cấp những công nghệ mới nhất. Chúng tôi tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn cho khách hàng trên toàn cầu càng nhiều càng tốt.

Chỉ vài điều về ICSC. Chúng tôi đang chờ CV và đơn đăng ký của bạn ngay bây giờ

Chuyên viên phân tích nghiệp vụ

Quản Lý Dự Án Chuyên Nghiệp

Kiến trúc sư giải pháp chuyên nghiệp

Lập Trình Viên ETL – Data Warehouse

Lập Trình Viên Python

Chuyên Viên Viết Tài Liệu Kỹ Thuật

Hoạt động gắn kết nhân viên

Chúng tôi đã thiết kế rất nhiều Hoạt động gắn kết nhân viên trong năm để làm cho nơi làm việc của chúng tôi trở nên thú vị, năng động và tràn đầy nhiệt huyết. Thông qua các hoạt động này, chúng tôi tiếp tục nâng cao mức độ tự hào của nhân viên, những người luôn tận tâm với các mục tiêu và giá trị của công ty cũng như đóng góp vào sự thành công của công ty.

Các Lợi Ích 

Nổi Bật

Tại ICSC, chúng tôi thừa nhận rằng các con người là tài sản lớn nhất và chúng tôi đảm bảo cung cấp cho các nhân viên của mình một công việc thú vị và sự cân bằng giữa công việc / cuộc sống. Chúng tôi thiết kế một gói quyền lợi toàn diện cho các cộng sự của mình bao gồm chương trình bảo hiểm và chăm sóc sức khỏe bổ sung, các hoạt động giải trí, nơi làm việc năng động, các chương trình khen thưởng và cơ hội học tập chuyên môn

Các hoạt động giải trí khác nhau

Chúng tôi cung cấp cho các cộng sự của mình một số lượng lớn các hoạt động giải trí trong suốt năm qua bao gồm thể thao, tập yoga, cuộc thi nội bộ, v.v. giúp thúc đẩy đáng kể sự đoàn kết và tinh thần đồng đội.

Một môi trường làm việc tuyệt vời

Chúng tôi cung cấp cho các cộng sự của mình một loạt các chương trình tại nơi làm việc để giúp duy trì sự cân bằng trong cuộc sống và công việc.

Các chương trình bảo hiểm & chăm sóc sức khỏe bổ sung

Chúng tôi mong muốn mang lại cho các cộng sự của mình những điều tốt nhất cho sức khỏe của họ bằng cách cung cấp những lợi ích vượt trội hỗ trợ sức khỏe và thể chất.

Chương trình đào tạo chuyên sâu

Chúng tôi cung cấp nhiều hoạt động đào tạo để hỗ trợ các cộng sự của chúng tôi có thêm kiến thức và nâng cao chuyên môn của họ trong lĩnh vực kỹ thuật, kỹ năng mềm và quản lý.

Khuyến khích cho thành tích học tập

Chúng tôi khuyến khích các bạn học viên phấn đấu đạt nhiều thành tích học tập hơn nữa với chương trình hỗ trợ hấp dẫn.

Các Giải Thưởng Hằng Năm

Chúng tôi luôn ghi nhận những đóng góp đáng kể của các cộng sự, những người không ngừng mang lại giá trị lớn hơn cho khách hàng và đóng góp đáng kể vào sự phát triển của công ty bằng các chương trình giải thưởng công nhận hấp dẫn như ICSC Global Awards, R&D Contest Awards, Long Year Service Awards, v.v..

Trước khi bạn đăng ký, hãy đảm bảo rằng chúng tôi kết nối.

Chúng tôi biết mọi thứ có thể bận rộn, vì vậy vui lòng chia sẻ với chúng tôi một số thông tin nhanh, đề phòng trường hợp bạn cần rời khỏi thiết bị của mình. Chúng tôi sẽ theo dõi thêm thông tin về các cơ hội việc làm hiện tại và tương lai và cập nhập cho bạn.