Select Page

Giải pháp bán lẻ đa kênh chuyên nghiệp được thiết kế để phát triển các mô hình từ đơn giản đến phức tạp

 

   

  

 

 

 

 

 

Giải Pháp Toàn Vẹn Cho Ngành Bán Lẻ

Trong môi trường kinh doanh hiện tại, ngành công nghiệp bán lẻ đang phải đối diện với hai thách thức lớn. Một là sự cạnh tranh thị trường ngày càng gay gắt. Hai là lợi nhuận của các doanh nghiệp bán lẻ thường không cao. Vì vậy, ứng dụng công nghệ thông tin sẽ là một giải pháp cho ngành bán lẻ. Hệ thống này sẽ liên tục giám sát và theo dõi các thông tin hàng hóa từ nhà cung cấp đến cửa hàng, ngoài ra nó còn tích hợp với bộ phận kế toán cũng như các bộ phận khác trong tổ chức bán lẻ.

 

  Các Tính Năng Chính Của Hệ Thống Bán Lẻ

  Các ứng dụng cho doanh nghiệp trong lĩnh vực bán lẻ thường gặp các vấn đề như: cấu trúc lỗi thời, phạm vi giới hạn, chi phí bảo trì cao, các vấn đề liên quan đến tích hợp và nâng cấp phần mềm. Để giải quyết vấn đề đó, ICSC cung cấp phần mềm hệ thống bán lẻ ERP với các tính năng sau:

  Quản lí hàng hóa – Đây là tính năng cơ bản nhất của hệ thống bán lẻ ERP, hỗ trợ các nhà bán lẻ trong việc quản lí hàng hóa. Tính năng này bao gồm các mục thiết lập, bảo quản, quản lí đại lí, theo dõi giá cả sản phẩm, theo dõi hàng tồn kho và các nhà cung cấp khác nhau… Tính năng này còn cung cấp các công cụ báo cáo cũng như quản trị nghiệp vụ kèm theo.

  Lập kế hoạch bán lẻ: Cho phép các nhà bán lẻ thực hiện việc lên kế hoạch với bất kì quy mô nào tùy thuộc vào tình hình thực tế. Tập trung vào các chiến lược khác nhau với mục tiêu đạt được mức kinh tế quy mô và hiệu quả cao, tính năng lập kế hoạch sẽ giúp bạn tăng doanh thu hàng hóa tại các chuỗi bán lẻ.

  Lập kế hoạch chuỗi cung ứng và thực hiện – tính năng này hỗ trợ cho quy trình chuỗi cung ứng cả nội bộ và bên ngoài. Nó bao gồm 2 tính năng lập kế hoạch và thực hiện trong việc quản lí chuỗi cung ứng. Chuỗi cung ứng là điểm mấu chốt trong quá trình vận hành việc bán lẻ. Nó đại diện cho quy trình di chuyển thông tin, tài chính và nguyên liệu bắt đầu từ nhà cung cấp đến tổng đại lí đến nhà bán lẻ và cuối cùng là người sử dụng.

  Vận hành kho hàng – Tính năng này sẽ đảm nhiệm tất cả các công việc vận hành liên quan đến quản lí kho hàng. Vận hành kho hàng là trọng tâm của chuỗi bán lẻ bởi các nhà bán lẻ thường giữ một số lượng lớn hàng hóa trong nhà kho. Hơn nữa, vận hành kho hàng là một tính năng độc đáo của hệ thống bán lẻ ERP bởi vì các phần mềm ERP thông thường không hề có tính năng này.

  Quản trị doanh nghiệp – Phục vụ cho nhu cầu thông tin quản trị và thường bao gồm quản lí quy trình và các bản báo cáo được yêu cầu bởi các quản lí cấp trên. Tính năng này cũng bao gồm nhiều báo cáo tài chính doanh nghiệp khác như báo cáo khoản thu, nợ phải trải, sổ cái và quản lí tài sản. 

   Ưu Điểm Của Hệ Thống Quản Lý Bán Lẻ 

   TĂNG LỢI NHUẬN

   Tăng doanh thu và tối ưu hóa chi phí bằng các báo cáo chiến lược mọi nơi mọi lúc.

   TIẾT KIỆM THỜI GIAN

   Quản lý hàng đợi với thanh toán nhanh hơn, cập nhật hàng tồn kho tự động. Không cần nỗ lực thủ công.

   NÂNG CAO HÌNH ẢNH DOANH NGHIỆP

   Nâng cấp doanh nghiệp của bạn bằng công nghệ mới nhất, sử dụng nó trên điện thoại thông minh.

   TỔ CHỨC TỐT HƠN

   Tư động hóa lập hóa đơn, cập nhật doanh số, tình hình kho, các quy trình đươc chuẩn hóa chuyên nghiệp

   KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

   Xây dựng khách hàng thân thiết thông qua các chính sách khuyến mãi

   GIẢM RỦI RO

   Tự động theo dõi và cập nhật tất cả doanh số bán hàng và hàng tồn kho ngăn ngừa các vấn đề gian lận và bán sai hàng hóa.

   TỰ ĐỘNG HÓA

   Quy trình thanh toán tự động và loại bỏ những sai sót của con người.

   BÁO CÁO THỜI GIAN THỰC

   Kiểm đếm doanh số bán hàng, quản lý tiền mặt, bảng sao kê ngân hàng hoặc hàng tồn kho theo thời gian thực

   Bạn Cần Tư Vấn?

   Liên hệ với bộ phận tư vấn của chúng tôi đê được tư vấn cụ thể hơn về giải pháp