Select Page

Trang chủ 

>

Giới thiệu

Cộng tác với khách hàng trong hành trình chuyển đổi số

ICSC cộng tác cùng khách hàng trong hành trình chuyển đổi số, cung cấp các giải pháp và dịch vụ công nghệ thế hệ tiếp theo sáng tạo, tận dụng chuyên môn sâu trong ngành, quy mô toàn cầu, độc lập về công nghệ và cộng đồng đối tác rộng lớn. Chúng tôi giúp các khách hàng giải quyết những thách thức khó khăn nhất bằng cách hiện đại hóa quy trình kinh doanh, phần mềm và cơ sở hạ tầng với các giải pháp công nghệ hàng đầu.

Sứ mệnh, Giá trị

& Nguyên tắc hoạt động

Nhiệm vụ của ICSC là trở thành đơn vị dẫn đầu trong việc cung cấp dịch vụ giải pháp công nghệ hỗ trợ doanh nghiệp.

Sứ mệnh

Các thành viên của công ty ICSC luôn cố gắng mang đến những dịch vụ và giải phát tốt nhất dựa trên những ứng dụng đột phá trong khoa học và công nghệ.

Chúng tôi cam kết đáp ứng xa hơn kì vọng của khách hàng về chất lượng, phản hồi khách hàng và mức độ chuyên nghiệp với thời gian và chi phí hợp lí.

Chúng tôi duy trì những tiêu chuẩn cao nhất cho hành vi đạo đức và sự chính trực trong môi trường làm việc.

Chúng tôi tuyển dụng những nhân viên đầy sáng tạo, khả năng chuyên môn cao và có tâm huyết trong công việc cũng như với khách hàng.

Chúng tôi luôn theo đuổi sự phát triển của công nghệ và sự đa dạng của thị trường để tăng giá trị sản phẩm cho khách hàng và tăng cơ hội cho nhân viên.

Chúng tôi thúc đẩy môi trường làm việc chuyên nghiệp, khách quan, tự do doanh nghiệp và phát triển tài chính.

Giá Trị

Cách chúng tôi thực hiện sứ mệnh của mình cũng quan trọng như bản thân sứ mệnh ấy.

Trách nhiệm giải trình

 Chúng tôi có trách nhiệm giải thích cho mọi việc chúng tôi làm và không thể làm. Tại ICSC, tất cả nhân viên đều phải có trách nhiệm với mọi hành động của mình. Chúng tôi hiểu rằng mọi dự định, lời nói và kết quả đều liên quan đến nhau và đó chính là chìa khóa cho sự thành công trong việc phục vụ khách hàng.

Chính trực

Đạo đức và tính chính trực là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của chúng tôi. Từ chối thỏa hiệp với các vấn đề liên quan đến nguyên tắc hoạt động là một phần ý nghĩa của công việc tại ICSC.

Tôn trọng

 Chúng tôi tôn trọng những tính cách khiến mỗi cá nhân trở nên khác biệt. Các nhân viên ở đây đều được coi trọng bởi chính sự đa dạng trong kĩ năng, kinh nghiệm và quan điểm. Chúng tôi luôn nhìn vào những điều tốt nhất của nhân viên và kì vọng sẽ tìm ra được điều đó.

Trách nhiệm

 Chúng tôi luôn nghiêm túc thực hiện những cam kết của mình. Tìm kiếm và nhận trách nhiệm là điều quan trọng trong văn hóa tự do doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ đáp ứng và thậm chí vượt xa nghĩa vụ của mình đối với các cổ đông của chúng tôi.

Tin tưởng

 Chúng tôi luôn tin rằng tất cả nhân viên trong công ty đều đang cố gắng hết sức và muốn làm những điều đúng đắn. Tại ICSC, sự tin tưởng là điều cốt lõi trong việc lãnh đạo. Bằng những việc làm cụ thể, lãnh đạo của công ty có được niềm tin từ nhân viên, cũng như cách chúng tôi có được niềm tin với khách hàng

Nguyên tắc hoặt động

Đối với khách hàng

Chúng tôi ưu tiên hàng đầu cho chất lượng, thời gian, và ưu thế cạnh tranh cho sản phẩm và dịch vụ.

Chúng tôi theo đuổi mục tiêu với cam kết chính trực và đáp ứng các tiêu chuẩn chuyên nghiệp

Đối với các nhà cung cấp và nhà thầu phụ

Chúng tôi luôn công bằng và chuyên nghiệp trong tất cả các giao dịch kinh doanh và thực hiện đúng cam kết với các đối tác.

Chúng tôi nỗ lực lựa chọn các nhà cung cấp và nhà thầu phụ có tiêu chí đạo đức cao cũng như đảm bảo cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Đối với xã hội

Chúng tôi là những công dân có trách nhiệm, tôn trọng luật pháp và các chuẩn mực xã hội trong mỗi cộng đồng nơi chúng tôi sinh sống và làm việc.

Đối với nhân viên hiện tại và nhân viên triển vọng

Chúng tôi khuyến khích tạo ra môi trường nơi mọi người tự do chia sẻ những ý tưởng mới, từ đó đạt được chất lượng cao trong công việc.

Chúng tôi đối xử với nhân viên một cách trung thực và công bằng; Và chúng tôi cũng bảo đảm cơ hội làm việc và phát triển giữa các nhân viên là như nhau.

Chúng tôi chia sẻ thành công với những người đóng góp nhiều nhất vào thành công ấy.

Đối với các cổ đông

Chúng tôi tự quản lí và kiểm soát để bảo vệ và nâng cao danh tiếng của công ty

Chúng tôi luôn kiên định với các cam kết đã nêu, từ đó cố gắng hết sức để mang lại mức lợi tức cao nhất cho các cổ đông.

Chiến Lược

Không Ngừng Tiến Lên Phía Trước

Nhiều tác động đã định hình lại thị trường dịch vụ CNTT toàn cầu. ICSC đã khởi động một sự thay đổi quy mô toàn diện để nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh và mang lại giá trị lớn hơn cho tất cả các bên liên quan của chúng tôi trong thời gian thay đổi này. Khi chúng tôi tích cực tạo ra một ICSC linh hoạt, nâng cao giá trị và thành công hơn, cam kết hợp tác, cung cấp sáng tạo và dịch vụ xuất sắc cho khách hàng của chúng tôi, vẫn mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Dựa trên sự độc lập duy nhất của chúng tôi và hơn 15 năm phục vụ khách hàng, chúng tôi tin tưởng rằng những cải tiến của ngày hôm nay sẽ cho phép chúng tôi phục vụ bạn hiệu quả hơn nữa trong tương lai với tư cách là công ty dẫn đầu thị trường về các giải pháp và dịch vụ CNTT thế hệ tiếp theo.

Áp dụng các mô hình hoạt động mới nhất để đạt hiệu quả cao hơn.

Chúng tôi đang đơn giản hóa đáng kể mô hình hoạt động của mình bằng cách giảm bớt các lớp quản lý dư thừa, làm rõ các ranh giới trách nhiệm giải trình và cải thiện sự tập trung, tích hợp các nhóm làm việc. Đội ngũ lãnh đạo của chúng tôi đã mang lại tư duy mới và kinh nghiệm đáng kể trong việc dẫn đầu các xu hướng chuyển đổi số, đồng thời linh hoạt cải thiện trách nhiệm giải trình và khả năng đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Nghiên cứu các sản phẩm thế hệ tiếp theo để kiểm chứng các kết quả đạt được.

Chúng tôi đang tái cân bằng danh mục sản phẩm của mình ngoài các dịch vụ CNTT quen thuộc và đang đầu tư có mục đích để nhanh chóng mở rộng quy mô các dịch vụ đã được kiểm chứng của chúng tôi như cloud, an ninh mạng và dữ liệu lớn và các dịch vụ phân tích để giúp khách hàng giảm chi phí, tăng sự linh hoạt và hiệu quả kinh doanh.

Tối ưu hóa dịch vụ để giảm rủi ro và triển khai nhanh chóng

Bằng cách hợp lý hóa danh mục dịch vụ của mình, chúng tôi đang tạo ra một tập hợp các dịch vụ tốt nhất trong phân khúc giúp giảm rủi ro cho khách hàng trong khi vẫn đẩy nhanh việc triển khai và đảm bảo tính ổn định.

Khai thác công nghiệp công nghệ mới trên thế giới để liên tục đổi mới

Để giúp khách hàng giải quyết trực tiếp những thách thức kinh doanh của mình, chúng tôi liên tục phát triển thêm danh mục phần mềm và giải pháp dành riêng cho ngành thông qua cách tiếp cận quản lý vòng đời sản phẩm hiệu quả hơn và tạo ra các tài sản công nghệ mới.

Hiện đại hóa các thức bàn giao hàng sản phẩm để có tối ưu hiệu quả và chi phí.

Để nâng cao năng lực phân phối toàn cầu một cách nhanh chóng cho khách hàng, chúng tôi đang tiếp tục hiện đại hóa các trung tâm dữ liệu của mình dựa trên mô hình tiêu dùng, tinh chỉnh cách chúng tôi phân bổ và triển khai các nguồn lực cũng như xây dựng quan hệ đối tác chiến lược mới với các nhà cung cấp để cải thiện mức độ dịch vụ.

Cộng tác liền mạch để nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng

Chúng tôi đang luôn cam kết nâng cao sự hài lòng của khách hàng bằng các chương trình mới, có kỷ luật để đo lường và luôn có hành động tích cực đối với phản hồi của khách hàng, đồng thời thiết kế lại mô hình hoạt động của chúng tôi để đảm bảo sự tương tác chủ động với nhóm làm việc của khách hàng.

Khách hàng có thể mong đợi điều gì từ việc phát triển liên tục của ICSC?

Sự nhanh nhẹn hơn

Để dự đoán sự thay đổi của thị trường và nhu cầu thay đổi của khách hàng. Rủi ro thấp hơn và kết quả nhất quán hơn từ các dịch vụ công nghệ đẳng cấp thế giới.

Hiệu quả hơn

Sản phẩm bàn giao hiệu quả hơn, chất lượng cao hơn… một cam kết mới về cộng tác và giao tiếp mở. Và, nhiều đổi mới và tư duy mới trong môi trường của bạn.

Trong quá trình thay đổi này, chúng tôi đã dành cả trái tim và khối óc để thúc đẩy tiến độ của mình trong việc hình thành một ICSC mạnh hơn, mang lại giá trị và sự đổi mới lớn hơn. Đó là mục tiêu của chúng tôi và đó là lời hứa của chúng tôi.

Khách hàng có thể mong đợi điều gì từ việc phát triển liên tục của ICSC?

Trách nhiệm doanh nghiệp

ICSC cam kết thực hiện công việc một cách xuất sắc nhất, đồng thời đóng góp vào sự cải thiện và phát triển của cộng đồng và môi trường xung quanh..

Triết lí hoạt động

Tại ICSC, chúng tôi chịu trách nhiệm cho việc cải thiện chất lượng cuộc sống của nhân viên, gia đình của họ và cộng đồng nơi chúng tôi sinh sống và làm việc. Cam kết của chúng tôi là đóng góp nhiều hơn để giải quyết các vấn đề khó khăn với sự hỗ trợ từ khoa học và công nghệ. Chúng tôi cam kết sử dụng thời gian và nguồn lực để hỗ trợ mọi người, làm giàu cho cộng đồng và bảo vệ môi trường. Tất cả những điều này chính là định nghĩa về trách nhiệm doanh nghiệp của chúng tôi.

Nền tảng cho triết lí về trách nhiệm doanh nghiệp của chúng tôi chính là sự cam kết về mặt đạo đức. Đạo đức và sự chính trực đã trở thành giá trị cốt lõi cho văn hóa của ICSC ngay từ khi công ty thành lập năm 2006. Uy tín của chúng tôi về việc tuân theo những tiêu chuẩn cao nhất về đạo đức cá nhân và doanh nghiệp là một trong những yếu tố mang đến thành công của công ty. Chúng tôi luôn nhắc nhở bản thân về sự quan trọng của đạo đức thông qua Sứ mệnh, Giá trị và Nguyên tắc hoạt động, cũng như các Quy tắc ứng xử và Cam kết Chất lượng của chúng tôi.