Select Page

Các giải pháp eLearning chuyên nghiệp và nâng cao hiệu quả doanh nghiệp

Chúng tôi hiểu rằng mọi thách thức đào tạo đều khác nhau và các giải pháp Học trực tuyến tùy chỉnh của chúng tôi được điều chỉnh riêng để giải quyết thách thức riêng của bạn.

Học Trực Tuyến Dành Cho Cá Nhân

Dù mục tiêu đào tạo và phát triển của doanh nghiệp, chúng tôi đều có giải pháp để giúp doanh nghiệp đạt được mục đích

Phương pháp tiếp cận đầy đủ dịch vụ của chúng tôi tập trung vào việc tạo ra các giải pháp đào tạo trực tuyến tùy chỉnh và tài liệu học tập kết hợp và mở rộng sang hệ thống quản lý đào tạo và nền tảng học tập cần thiết để theo dõi và báo cáo, cung cấp một giải pháp học tập chuyên nghiệp.

Từ một video hoặc hoạt ảnh hấp dẫn đến một khóa học eLearning hoàn toàn tùy chỉnh với đầy đủ các kịch bản, hỗ trợ và nội dung học tập tương tác, chúng tôi thực hiện công việc để biến mục tiêu dự án của doanh nghiệp thành hiện thực.

Với tư cách là các chuyên gia chuyển đổi số lĩnh vực đào tạo, chúng tôi biết cách áp dụng và điều chỉnh các phương pháp và nguyên tắc học tập lý thuyết tốt nhất để giải quyết các thách thức với ngành.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để thảo luận về cách chúng tôi có thể giúp doanh nghiệp giải quyết những thách thức trong đào tạo cũng như đưa việc doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới với các giải pháp eLearning chuyên nghiệp.

Tùy Chỉnh Nội Dung

Chúng tôi chuyển đổi nội dung nguồn của bạn thành các khóa học eLearning tương tác được thiết kế riêng cho các yêu cầu đào tạo của doanh nghiệp.

 CourseKit

Chúng tôi đã tạo ra một bộ các mẫu khóa học đào tạo trực tuyến hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Có sẵn trong một loạt các chủ đề đào tạo thiết yếu, mỗi CourseKit luôn sẵn sàng để sử dụng và được đóng gói với nội dung và bài đánh giá cập nhật.

Truy cập danh mục khoá học eLearning

Cung cấp quyền truy cập vào một danh mục phong phú các khóa học eLearning đã được xây dựng và tiết kiệm chi phí.

Học tập tổng hợp

Chúng tôi thiết kế và cung cấp các giải pháp học tập kết hợp bao gồm các khóa học eLearning tùy chỉnh, sách bài tập, hội thảo trên web, đào tạo do giáo viên, được kết hợp hoàn hảo để phù hợp với yêu cầu học tập và tổ chức của bạn.

 Video và Ảnh minh họa

Chúng tôi sản xuất video chất lượng cao và nội dung ảnh minh họa bao gồm mô phỏng sản phẩm, video giải thích và câu chuyện kỹ thuật số để nâng cao và hỗ trợ eLearning.

Microlearning

Chúng tôi phát triển phương pháp học tập vừa sức để hỗ trợ học nhanh và hỗ trợ hiệu suất, đồng thời đáp ứng các yêu cầu chính xác của doanh nghiệp.

Hệ thống quản lý học tập cung cấp, theo dõi và quản lý các khóa học

Ngoài việc thiết kế các cổng thông tin học tập tùy chỉnh, chúng tôi đã phát triển quan hệ đối tác với các nhà cung cấp đào tạo hàng đầu.
Chúng tôi làm việc với bạn ở tất cả các giai đoạn, từ việc lựa chọn giải pháp nền tảng phù hợp, thông qua cấu hình, triển khai và hỗ trợ liên tục.

Hệ thống quản lý học tập

Specifically designed for regulated compliance environments, ICSC offers a broad range of features to manage online and classroom based learning including:

  • Tracking and analytics
  • Mobile and tablet responsive
  • Social and mobile learning
  • Exams and assessments

Part of a wider Peoplefluent Talent Management Solution, ICSC LMS also offers advanced tiers to support talent and performance management initiatives. A flexible and scalable solution that is configured to exactly meet your requirements.

Học tập

Thiết lập nhanh chóng và thực sự dễ sử dụng, cho cả người học và quản trị viên, LMS cung cấp một bộ tính năng toàn diện mạnh mẽ để quản lý nhiều loại hình học tập bao gồm:

  • Kiểm tra, khảo sát và chứng nhận
  • Nhóm người dùng và học tập xã hội
  • Hỗ trợ di động
  • Tích hợp CRM và phần mềm của bên thứ ba
  • Báo cáo, phân tích và theo dõi với tuân thủ SCORM và xAPI

Được lưu trữ trực tuyến trên đám mây, hệ thống quản lý học tập này cung cấp một mô hình linh hoạt.

Cỗng Thông Tin Học Tập

Bạn đang suy nghĩ tìm cách cung cấp nền tảng học tập cho mọi đối tượng được nhắm mục tiêu hoặc về một chủ đề cụ thể?

Cổng thông tin học tập là một cách tuyệt vời để cung cấp nội dung dựa trên web theo cách hấp dẫn, kết hợp giao diện chính xác và các tính năng kỹ thuật mà doanh nghiệp cần.

Công Cụ Tùy Chỉnh

Chúng tôi có bí quyết để đề xuất loại giải pháp phù hợp cho thách thức học tập của bạn và trong những trường hợp hiếm hoi nó không tồn tại, chúng tôi có thể xây dựng nó cho bạn.

Chúng tôi đã phát triển một số công cụ tùy chỉnh cho khách hàng của mình bao gồm các công cụ quản lý hiệu suất và CPD.