Select Page

Odoo: Giải pháp mã nguồn mở ERP & CRM

Cung cấp giải pháp ERP & CRM dựa trên Odoo như tích hợp, tùy chỉnh, đào tạo và hỗ trợ tại Việt Nam. Các nhà lãnh đạo doanh nghiệp trên khắp Việt Nam tin tưởng vào đội ngũ Chuyên gia Odoo của chúng tôi để tối ưu hóa hoạt động kinh doanh.

Tại ICSC, chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ Odoo ERP / CRM

  • Đào tạo & hỡ trợ
  • 11+ năm kinh nghiệm nghiên cứu vào phát triển & triển khai các giải pháp & dịch vụ liên quan đến odoo
  • 16 năm kinh nghiệm với phần mềm Nguồn mở và tích hợp hệ thống
  • Hàng ngàn các ứng dụng tùy chỉnh được phát triển riêng cho thị trường Việt Nam
  • Quản lý dự án tinh gọn và minh bạch
  • Chi phí linh động phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp

Cộng tác với doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi !

Hãy cùng nhau khám phá các khả năng kỹ thuật số và biến chúng thành lợi thế của bạn

  • Tại sự giao thoa của công nghệ kỹ thuật số, sự hiểu biết của con người và ý thức doanh nghiệp công nghiệp, chúng tôi có cộng tác với doanh nghiệp điều phối quá trình chuyển đổi số nhằm phát huy tiềm năng.
  • Chúng tôi là đơn vị tự vấn ERP, Ứng dụng di động, thương mại điện tử. Chúng tôi gồm các đội ngũ chuyên gia, tư vấn,chiến lược có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực giúp cho  các doanh nghiệp tập trung tại Việt Nam trên hành trình chuyển đổi số của mình

Dịch Vụ Của Chúng Tôi!

Lập Trình, Tùy Chỉnh & Phát Triển Ứng Dụng Odoo

Giúp tiết kiệm ngân sách, đúng thời hạn và giúp doanh nghiệp nhanh chóng nhận được lợi ích.

Tích Hợp Odoo

Chúng tôi giúp doanh nghiệp tích hợp Odoo với các hệ thống hiện có hoặc phát triển các sản phẩm sử dụng mã nguồn mở và công nghệ di động để dễ dàng tích hợp với Odoo.

We can help you integrate Odoo with your existing systems or develop products using Open Source and mobile technologies that easily integrate with Odoo.

Đào Tạo Odoo

Chúng tôi giúp doanh nghiệp hiểu đầy đủ và sử dụng Odoo một cách thuần thục để tận dụng tối đa khả năng của nó. Chúng tôi cung cấp dịch vụ đào tạo tại chỗ hoặc từ xa để giúp người dùng nhanh chóng tiếp cận hệ thống.

Hỗ trợ & bảo hành bảo trì hệ thống odoo

Dịch vụ chúng tôi đảm bảo hỗ trợ suốt liên tục cho người dùng Odoo, chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ và bảo trì của chuyên gia thông qua các bản sửa lỗi và bảo mật nâng cao.

Triển Khai Odoo Trên Nền Tảng Điện Toán Đám Mây

Đội ngũ chuyên gia kỹ thuật làm việc bền bỉ hướng tới việc thực hiện dự án theo kết quả; chúng tôi triển khai hệ thống Odoo ERP trên Google Cloud, Microsoft Azure, AWS hoặc các nền tảng cloud khác.

Tư Vấn

Chúng tôi thực hiện phân tích sâu về doanh nghiệp và kết hợp với kịnh nghiệm & kiến thức của chúng tôi về Odoo để xác định lộ trình tốt nhất để triển khai thành công.

Triển Khai Odoo

Chúng tôi cung cấp dịch vụ toàn diện, đảm bảo rằng hệ thống được cài đặt tại chỗ hoặc trên nền tảng điện toán đám mây. Chúng tôi làm việc với doanh nghiệp trong suốt quá trình triển khai và cung cấp sự hỗ trợ toàn diện.

Quản Lý Hệ Thống Odoo

Đội ngũ CNTT có kinh nghiệm lâu năm giúp doanh nghiệp triển khai, duy trì và quản lý phiên bản Odoo trên đám mây hoặc tại chỗ

Chuyển Đổi Hệ Thống Odoo

Chúng tôi giúp các doanh nghiệp bằng các cung cấp các phương pháp hỗ trợ việc chuyển dự liệu giữa các hệ thống và phiên bản oodo bao gồm trích xuất dữ liệu, kiểm tra tính toàn vẹn, mapping dữ liệu, làm sạch dữ liệu và di chuyển dữ liệu.

Odoo là giải pháp ERP mã nguồn mở thay thế tuyệt vời

Một lợi thế lớn của Odoo mà bạn không nhận được từ SAP, Oracle, MS Dynamics hoặc bất kỳ công ty nào khác là Odoo là một hệ thống ERP chuyên nghiệp mã nguồn mở. Với hơn 3.000.000 người dùng và đang phát triển, Odoo đã trở thành công ty hàng đầu thế giới. Với suy nghĩ đó, ICSC đã đầu tư xây dựng đội ngũ ERP có thể am hiểu sâu rộng về kiến trúc, cấu hình, tùy chỉnh và triển khai các giải pháp Odoo. Chúng tôi sẽ làm việc với doanh nghiệp để giúp khai thác tối đa hệ thống trong khi chúng tôi tối ưu hóa để làm việc với quy trình công việc của riêng của doanh nghiệp. Nhìn chung, mỗi công ty có quy trình làm việc khác nhau và Odoo cho phép bạn tự do tùy chỉnh hệ thống để phù hợp với quy trình làm việc của tổ chức.

Quản trị doanh nghiệp đang có vấn đề, ICSC sẽ khắc phục vấn đề này

Chúng tôi là giải pháp để hoàn thành các dự án Odoo dang dở. Cho dù một công ty đã tự triển khai hệ thống Odoo hay nhà phát triển Odoo từ đầu nếu không thể hoàn thành dự án, chúng tôi có là giải pháp hoàn thành dự án.

ICSC có một đội ngũ chuyên gia tận tâm và giàu kinh nghiệm, có kỹ năng trong việc phát triển và triển khai Hệ thống Odoo và ERP.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ Tư vấn và Tích hợp Odoo được thiết kế riêng để tự động hóa các chức năng kinh doanh chính như Kế toán, Bán hàng, Quản lý Tài chính, Quản lý Tài sản, Tính lương, CRM, Nhân sự, Mua sắm và Quản lý Dự án cho phù hợp với mọi doanh nghiệp hoặc tập đoàn.

Odoo là một hệ thống ERP hiệu quả phù hợp với các tổ chức vừa, nhỏ và lớn. Odoo là một giải pháp thay thế mạnh mẽ cho Microsoft Dynamics, SAP, Oracle và nhiều hệ thống khác. Một số lợi thế bao gồm hệ thống ERP mạnh mẽ và linh hoạt này có thể được triển khai nhanh chóng, ít tốn kém hơn và chi phí trọn đời cũng ít hơn đáng kể. Ngoài ra, do kiến trúc mã nguồn mở, Odoo cho phép các doanh nghiệp tùy chỉnh hệ thống khi cần.