Select Page

Dịch Vụ Phát Triển Thương Mại Điện Tử

Tạo một cửa hàng thương mại điện tử đa nhà cung cấp tương tác, mạnh mẽ và thân thiện với người dùng cho doanh nghiệp bán lẻ. Bán sản phẩm trên toàn thế giới và tăng doanh thu lên đến 10 lần với giải pháp thương mại điện tử của riêng bạn.

Đội ngũ chuyên gia Thương mại điện tử tận tâm của chúng tôi hỗ trợ các doanh nghiệp xây dựng Cửa hàng điện tử lấy khách hàng làm trung tâm và nâng cao trải nghiệm người dùng với sự trợ giúp của các công nghệ tiên tiến, sự hiện diện đa kênh và các giải pháp tùy chỉnh.

Các loại hệ thống thương mại điện tử mà chúng tôi xây dựng

Thời gian đưa ra thị trường nhanh hơn, trải nghiệm thú vị của khách hàng với sự phát triển không ngừng của bối cảnh công nghệ tạo ra một môi trường để đánh giá và phát triển liên tục. Trong tương lai, doanh nghiệp luôn cần ai đó chăm sóc tài sản kỹ thuật số hiện có của mình.

ICSC tập trung vào việc thiết kế các giải pháp Thương mại điện tử mạnh về mặt kỹ thuật và hấp dẫn để làm nổi bật doanh nghiệp trong cuộc đua cạnh tranh.

Giao diện thương mại điện tử

Chúng tôi thiết kế các cửa hàng web riêng biệt cho các thiết bị di động và cho máy tính để cung cấp trải nghiệm mua hàng nhất quán cho người tiêu dùng của bạn truy cập từ bất kỳ vị trí nào. Là một công ty phát triển Thương mại điện tử hàng đầu.

Nền tảng tổng hợp thương mại điện tử

Nếu bạn đang nghĩ đến một giải pháp tùy chỉnh tập hợp các nhà cung cấp khác nhau và hợp nhất các giải pháp của họ dưới cùng một hệ thống, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ.

Sàn giao dịch

Chúng tôi triển khai các giải pháp đa tiền tệ và đa ngôn ngữ như một phương tiện khôn ngoan cho sự hợp tác gián đoạn giữa khách hàng và người bán. Với phát triển web Thương mại điện tử.

Nền tảng giao hàng

Với chuyên môn phát triển Thương mại điện tử đa dạng của mình, chúng tôi hỗ trợ các doanh nghiệp nâng cao khả năng tiếp cận khách hàng của họ thông qua các nền tảng phân phối trực tuyến. Chúng tôi thực hiện các giải pháp để đảm bảo giao hàng trực tuyến.

Nền tảng booking

Chúng tôi thiết kế và triển khai các giải pháp được cá nhân hóa để làm cho hoạt động đặt và bán vé trở nên thoải mái, minh bạch hơn cho người tiêu dùng trên toàn cầu. Chúng tôi luôn chú ý đến phương thức bảo mật thanh toán.

Sàn giao dịch B2B

Chúng tôi thiết kế các cổng giao dịch B2B phong phú về tính năng để kết nối tất cả các bên liên quan đến thương mại, chẳng hạn như nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà bán buôn và các công ty con của họ với một trung tâm tập trung. Các giải pháp của chúng tôi hỗ trợ các doanh nghiệp quản lý và thiết lập một đa kênh an toàn.

Đáp ứng nhiều lĩnh vực khách nhau

Khi doanh nghiệp chọn dịch vụ phát triển Thương mại điện tử từ chúng tôi, doanh nghiệp sẽ có được một đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển Thương mại điện tử và phục vụ các ngành kinh doanh đa dạng. Nói tóm lại, chúng tôi là các chuyên gia dành riêng cho doanh nghiệp và đưa ra các giải pháp phù hợp nhất với lĩnh vực của bạn.

Nhà hàng & thức ăn nhanh

Khởi chạy ứng dụng giao thức ăn của riêng bạn khi đang vận hành! Chúng tôi giúp các nhà hàng đơn lẻ, chuỗi nhà hàng và các đối tác giao hàng bằng sự phát triển tốt nhất của các ứng dụng web và di động để giúp doanh nghiệp giao đồ ăn trực tuyến của họ phát triển.

 • Theo dõi đơn hàng GPS
 • Thông báo và theo dõi đơn đặt hàng
 • Tùy chọn tìm kiếm nâng cao
 • Tùy chọn thanh toán dễ dàng

Online Grocery Store

Khởi chạy ứng dụng giao hàng tạp hóa mang thương hiệu của bạn và cung cấp trải nghiệm mua sắm liền mạch cho khách hàng của bạn. Chúng tôi giúp các cửa hàng tạp hóa đơn lẻ, chuỗi cửa hàng tạp hóa và chợ tạp hóa bằng các tính năng web và ứng dụng tiên tiến và dễ sử dụng, hỗ trợ các doanh nghiệp tạp hóa trực tuyến.

 • Tùy chọn đăng nhập và đặt hàng dễ dàng
 • Có khả năng mở rộng và bảo mật cao
 • Tùy chọn duyệt sản phẩm nâng cao
 • Theo dõi hỗ trợ GPS

Thời Trang

Nhận cửa hàng quần áo trực tuyến của bạn trong 3 ngày. Chúng tôi thiết kế, tạo và triển khai các cửa hàng thời trang & quần áo trực tuyến và các trang web thương hiệu. Nhóm phát triển của chúng tôi xây dựng các ứng dụng có thể mở rộng, tương tác và dễ sử dụng để nâng cao trải nghiệm người dùng và lòng trung thành với thương hiệu.

 • Tùy chọn tìm kiếm sản phẩm dễ dàng
 • Hỗ trợ theo dõi đơn hàng
 • Chạy trên nhiều nền tảng
 • Quản lý biểu ngữ, ưu đãi và khuyến mại

Vàng bạc & trang sức

Kinh doanh đồ trang sức của bạn trực tuyến và phát triển phạm vi tiếp cận khách hàng. Chúng tôi xây dựng các cửa hàng trang sức trực tuyến an toàn, thân thiện với người dùng và các ứng dụng dành cho thiết bị di động nhằm giúp các doanh nghiệp nâng cao lòng trung thành với thương hiệu và dẫn đầu trong cuộc đua cạnh tranh.

 • Không giới hạn sản phẩm
 • Tìm kiếm nâng cao
 • Thân thiện di động
 • Dễ dàng quản lý cửa hàng trang sức

Giải pháp đặt phòng trực tuyến

Khởi chạy nền tảng đặt vé của bạn khi đang phát triển! Chúng tôi cung cấp các giải pháp đặt phòng trực tuyến tùy chỉnh an toàn, có thể mở rộng, tương tác và giúp cải thiện khả năng tiếp cận khách hàng trực tuyến của bạn

 • Các tùy chọn thanh toán an toàn
 • Nâng cao khả năng tìm kiếm
 • Dễ dàng quản lý trang tổng quan quản trị
 • Giao diện người dùng & UX tương tác

Fleet Management

Launching your taxi booking app is very easy now! We offer fleet management apps that support the management of a large number of vehicles from small businesses to enterprises at a time. As a top fleet management software company in Vietnam we offer a multitude of features.

 • Remotely managed dashboard
 • Up-to-date fleet view
 • Managing billings and bookings
 • GPS enabled tracking systems

Dược phẩm và nhà thuốc

Khởi chạy ứng dụng và trang web phân phối thuốc có thương hiệu của bạn. Chúng tôi xây dựng các cửa hàng dược phẩm trực tuyến có thể mở rộng, an toàn và mạnh mẽ cho các chuỗi cửa hàng dược phẩm, phân phối thuốc trực tuyến và các hiệu thuốc độc lập.

 • Các giải pháp hỗ trợ đa nền tảng
 • Nhiều cổng thanh toán
 • Tùy chọn tìm kiếm sản phẩm nâng cao
 • Trang tổng quan quản lý sản phẩm

Cách Lĩnh Vực Khác

Chúng tôi có kinh nghiệm trong việc tạo các cửa hàng web độc lập với thiết bị, phiếu giảm giá và ứng dụng giao hàng giảm giá để đảm bảo trải nghiệm mua sắm tích cực liên tục cho khách hàng trong tất cả các ngành khác.

 • Đặt lịch hẹn trực tuyến
 • Cổng thông tin giáo dục và học trực tuyến
 • Giải pháp thương mại điện tử ngân hàng
 • Các giải pháp kiểm tra & chẩn đoán trực tuyến

Our ECommerce Development Services

ICSC is a leading eCommerce development company in Vietnam that offers the most versatile, stable, secure, and customized eCommerce development solutions for improving user experience. From the most established ones, to the latest eCommerce tools, our team has expertise in all of them.

Being a top-notch eCommerce website solutions company, we ensure durability of your eCommerce solutions, stable performance, controllable growth, high-grade protection, and smooth adoption and management.

Phát triển thương mại điện tử tùy chỉnh

Nhóm phát triển Thương mại điện tử của chúng tôi hỗ trợ doanh nghiệp tìm ra công nghệ, nền tảng và khuôn khổ phù hợp và xây dựng các giải pháp mua sắm kỹ thuật số được điều chỉnh theo nhu cầu của doanh nghiệp, dù là doanh nghiệp mới thành lập hay doanh nghiệp lớn.

Bảo trì & Di chuyển

Cho dù bạn muốn bảo trì các ứng dụng của mình hay di chuyển hoặc nâng cấp toàn bộ trang web Thương mại điện tử của mình, chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp bạn. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ tối ưu hóa trang web của bạn để có giảm thời gian tải, khả năng đọc và phản hồi nhanh hơn.

Tích hợp thương mại điện tử

Các dịch vụ tích hợp Thương mại điện tử của chúng tôi kết nối các hệ thống khác nhau để cho phép hoạt động liền mạch. Chúng tôi giúp các doanh nghiệp tích hợp CRM, CMS, ERP, POS, v.v. với các cửa hàng thương mại điện tử và ứng dụng di động để thiết lập quy trình làm việc dễ dàng.

Tư vấn Thương mại Điện tử & Trí tuệ Doanh nghiệp

Chúng tôi cung cấp hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn để giúp các doanh nghiệp nâng cao trải nghiệm Thương mại điện tử. Chúng tôi cung cấp phân tích kinh doanh và các tính năng tạo lộ trình cùng với tư vấn kiến trúc dựa trên nhu cầu.

Nhóm thương mại điện tử chuyên gia

Chúng tôi có một nhóm các nhà phát triển, nhà thiết kế và kiểm tra Thương mại điện tử có chuyên môn cao, hoàn thành và chỉnh sửa các trang web giao diện người dùng. Để phát triển Thương mại điện tử, bạn cần thuê một nhóm phát triển Thương mại điện tử chuyên gia.

Kiểm tra và tối ưu hóa hệ thống thương mại điện tử

Để hỗ trợ khách hàng của chúng tôi điều chỉnh các mục tiêu đã vạch ra với kết quả Thương mại điện tử thực tế của họ, chúng tôi cung cấp một cuộc kiểm tra toàn diện về hệ sinh thái thương mại điện tử. Trên cơ sở kết quả kiểm toán, các chuyên gia tư vấn Thương mại điện tử của chúng tôi sẽ đưa ra các phương án tối ưu hóa chúng.

Dịch Vụ TM Điện Tử Di Động

Với cơ sở thương mại trên nền tảng di động, chúng tôi mang đến cho khách hàng của bạn nhiều lợi ích khác nhau, bao gồm đặt hàng và thanh toán trên thiết bị di động, vị trí, ứng dụng Giao hàng, theo dõi sản phẩm theo thời gian thực và điều hướng trong cửa hàng.

Phân tích dữ liệu

Chúng tôi được trang bị đầy đủ các công cụ và giải pháp phân tích dữ liệu được điều chỉnh theo các nhà bán lẻ Thương mại điện tử để cung cấp dữ liệu định tính thúc đẩy sự phát triển của bạn trên thị trường.

Dịch vụ Tiếp thị Kỹ thuật số Thương mại Điện tử

Chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số cho các doanh nghiệp Thương mại điện tử như SEO, PPC, Tiếp thị liên kết, Tiếp thị qua email, Tương tác lại khách hàng & Quản lý truyền thông xã hội, Viết nội dung etc.

Latest Technologies We Have Expertise In

We use highly advanced and the latest technologies to design your eCommerce website. Being a leading eCommerce development company in Vietnam we work round the clock to deliver our project on time with the latest technology integration.

Trí tuệ nhân tạo

Với sự trợ giúp của AI & thương mại điện tử, chúng tôi mong muốn giảm thiểu tầm quan trọng của việc tìm kiếm tập trung vào từ khóa truyền thống để xây dựng phương pháp mua sắm tối ưu cho khách hàng của bạn.

Augmented Reality

Chúng tôi xây dựng các ứng dụng web và di động được hỗ trợ thực tế tăng cường và chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ có thể mở rộng và bảo mật cho các doanh nghiệp Thương mại điện tử nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng và phạm vi tiếp cận khách hàng.

Blockchain

Chúng tôi xây dựng các giải pháp công nghệ toàn diện dựa trên Thương mại điện tử bằng cách sử dụng Blockchain để quản lý hoạt động tiếp thị, lưu kho và giao hàng cho các siêu thị trực tuyến.

IoT

Chúng tôi kết hợp kiến thức chuyên môn về Thương mại điện tử của mình với kiến thức về các quy tắc IoT để mang đến các giải pháp thương mại điện tử cho khách hàng và làm cho việc bán hàng được cá nhân hóa sâu sắc.

Tự Động Hóa

Chúng tôi khám phá biên giới mới của Trí tuệ nhân tạo trong các giải pháp thương mại điện tử hoàn toàn tự động và dựa trên rô bốt giúp doanh nghiệp giảm thời gian và tối ưu hóa ngân sách.

Thực tế ảo

Chúng tôi xây dựng các giải pháp thương mại điện tử dựa trên thực tế ảo giúp người dùng đắm chìm sâu hơn vào trải nghiệm mua sắm thương mại điện tử và cho phép họ tìm hiểu thêm về sản phẩm.

Giải Pháp Có Sẳn

Take your business online in 3 days!

Chúng tôi cung cấp các giải pháp Thương mại điện tử sẵn sàng đi vào hoạt động với các tính năng có thể tùy chỉnh tốt nhất trong lĩnh vực.

Là công ty cung cấp giải pháp Thương mại điện tử hàng đầu, chúng tôi đảm bảo độ bền của các giải pháp Thương mại điện tử của bạn, hiệu suất ổn định, tăng trưởng có thể kiểm soát, bảo mật cao cấp & quản lý dễ dàng.

Why ICSC For ECommerce Development?

ICSC, a leading eCommerce development company in Vietnam, is dedicated to engineering best-in-class eCommerce development solutions that offer value to your business. Our eCommerce experts handle complex projects and are experienced offering innovative, secure, and high-quality solutions.

 • Hợp đồng linh động
 • 100% công việc được rà soát
 • Không sử dụng Freelancers
 • Đam mê
  & nhiệt huyết
 • Hiểu nhu cầu
  doanh nghiệp
 • Tuân thủ chất lượng
  & bảo mật
 • Ý tưởng an toàn
  với chúng tôi
 • Đúng ngay
  từ đầu
 • Cải tiến là
  cam kết
 • Tiếp cận dựa
  trên kết quả
 • Kết hợp
  các nhóm làm việc
 • Vừa phát triển
  vừa vận hành
 • Kiến thức chuyên
  ngành chuyên sâu
 • Bảo mật
  thông tin
 • Minh bạch và
  chính trực