Select Page

Dịch Vụ Hiện Đại Hóa, Nâng Cấp & Thiết Kế Lại Website

Phần lớn các website đều sử dụng những công nghệ thiết kế web cũ, lỗi thời nên gặp rất nhiều khó khăn trong việc quản trị và quan trọng hơn là việc marketing để thích hợp với các công cụ tìm kiếm hiện nay như google, bing hay đơn giản là giao diện cũng không còn phù hợp với xu hướng thẩm mỹ hiện tại và xu hướng của từng mùa trong năm.

Ngày nay với sự phát triển vượt bậc của ngành công nghệ thông tin, các công nghệ tiên tiến được cập nhật thường xuyên nhằm đáp ứng đầy đủ xu hướng tiêu dùng, thích nghi với xu hướng thẩm mỹ của khách hàng qua từng giai đoạn khác nhau.

Do đó việc thiết kế mới hay nâng cấp giao diện là hết sức quan trọng và cần thiết nhằm mang lại sự thân thiện, tính chuyên nghiệp, sử dụng các công nghệ hiện đại… điều này sẽ thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng và sẽ mang đến cho doanh nghiệp của bạn nhiều lợi thế kinh doanh hơn so với các đối thủ cạnh tranh.

Vậy tại sao phải thiết kế lại website hay phải nâng cấp website?

– Nâng cao tính bảo mật (thông tin, hacker) trước những đối thủ cạnh tranh với doanh nghiệp của bạn

– Hoàn thiện, khắc phục những hạn chế mà thiết kế web ban đầu đã mắc phải

– Bổ sung thêm những dịch vụ, tính năng, giao diện đẹp mắt … mang đến sự phong phú về nội dung cũng như tính hữu ích mà doanh nghiệp muốn hướng đến cho khách hàng

– Nâng cấp website nhằm mang lại tính chuyên nghiệp, thân thiện với người tiêu dùng

Thiết kế lại, hiện đại hóa, nâng cấp website mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

– Giúp cho việc quản lý và cập nhật nội dung website dễ dàng hơn công nghệ web 2.0

– Với công nghệ web 2.0 sẽ giúp doanh nghiệp giảm chi phí điều hành do có khả năng tích hợp cao với các công cụ, phần mềm quản lý khác.

– Nâng cao vị thế cạnh tranh, mở rộng phạm vi hoạt động trên thị trường internet (toàn thế giới), nâng cao khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng, tăng lợi nhuận doanh nghiệp

Với dịch vụ thiết kế lại, hiện đại hóa và nâng cấp website, ICSC thực hiện những công việc cụ thể sau:

Thiết kế lại giao diện website theo xu hướng hiện tại và trong 2-3 năm tới, đồng thời phù hợp với định hướng kinh doanh của doanh nghiệp.
Giảm chi phí làm mới website trong trường hợp ICSC kiểm tra web cũ có khả năng nâng cấp mà vẫn đảm bảo được sự canh tranh trong giai đoạn khó khăn này.
Tối ưu hóa website (ngôn ngữ lập trình, nội dung bài viết …) để website được ưu tiên trên top google, như vậy website của bạn sẽ được nhiều khách hàng biết đến hơn
Hỗ trợ cập nhật dữ liệu từ trang cũ sang trang mới để bạn không phải lo lắng về vấn đề mất mát dữ liệu từ website cũ

Tích hợp thêm các công cụ quản trị website